รีวิว BMMF8

ทริปคอนเสิร์ต Big Mountain ที่เขาใหญ่ ว่าจะสนุกน่าไปขนาดไหน และต้องแต่งตัวยังไง?!

Day 1 ภายในงาน BMMF ใหญ่มาก ๆ เปิ้ลไป 2 วัน ยังเดินไม่ครบเลย อยู่แต่ที่เวที ในงานก็จะมีพวกร้านอาหาร แต่ค่าครองชีพที่นี่ก็แพงค่ะ บอกเลย จานละ 50 บาทขึ้นไปและให้น้อยมว้ากก! วันนึงก็หมดไปละ 1,000 บาท ค่าวินอีก 200 บาท (ไป-กลับ) แต่อาหารเยอะหลากหลาย และอาหารทีเด็ดของงานคือไข่เจียว แต่เปิ้ลไม่ได้ไปกินมาอะค่ะ

นี่จะเป็นเวทีแรก ๆ เลย เวที AKOJORN ที่จะให้เข้าได้เฉพาะ 20+ เวทีนี้จะพูดแต่คำหยาบคาย สไตล์สาวฮิป ๆ เพลงจะตื้ด ๆ ปะปนกันไปและขายแอลกอฮอลล์ด้วย ใครอายุต่ำกว่านั้นก็หมดสิทธิ์เข้าจ้า ไปเวทีอื่น

เปิ้ลก็เดินมาเวที COW STAGE บอกเลยว่าฉันอยู่เกือบหน้า ๆ เลยนะ มาฟัง “สิงโต  นำโชค” ฟังเพลงเบา ๆ คลอ ๆ คนแน่น แต่ว่าไม่ร้อนเลย ตอนแรกนึกว่าจะหนาว แต่ไม่ค่อยหนาว แบบกำลังสบาย ๆ สนุกมาก ร้องเพลงกับเพื่อน ๆ

Day 2 เปิ้ลก็ไม่ค่อยได้ถ่ายรูปในงานหรือบรรยากาศมาเลยค่ะ แต่สรุปแล้วเสื้อกันหนาวที่เอามาคือไม่ได้ใช้เลย วันนี้อากาศไม่หนาวเลยสักนิด

สรุปเลย!! ไปงานนี้ฝุ่นเยอะจริง ๆ ก่อนเข้างานตลบอบอวลมาก ๆ แต่ก็ไม่ได้ถือว่าลำบากมากนัก สำหรับเปิ้ลถือว่าโอเค ลุยได้สบาย ลำบากก็ทนได้ เพราะคนมันเยอะด้วย ตั้ง 60,000 กว่าคน แต่ในงานค่าครองชีพสูงจริง ๆ ต้องกินจากข้างนอกให้อิ่มก่อน ถือว่าครั้งนี้ส่วนตัวเปิ้ลคุ้มนะได้ฟังเพลงของศิลปินที่ตัวเองชื่นชอบตั้งหลายวง แล้วร้องสดก็เพราะโดนใจ 555 ถามว่าปีหน้าไปอีกไหม? ก็อาจจะไปถ้าเพื่อน ๆ ไป หรือยังฟิตกันอยู่ค่ะ

CR: Shopspotter

คลิป BMMF 8 เด็ดๆจากชาววัว

ภาพบรรยากาศงาน BMMF 8 (OFFICIAL)

คลิป บรรยากาศงาน BMMF 8 (OFFICIAL)