ZOM MARIE

ZOM MARIE

Zom Marie (ส้ม มารี เออเจนี เลอเลย์) ศิลปินหญิงอันเป็นที่น่าจับตามอง เพราะเธอคือ สตาร์แห่งยุคของเมืองไทย ที่เต็มไปด้วยความสดใส วาไรตี้ ในตัวเธอ ส้มมีหลายบทบาทในชีวิตที่ประสบความสำเร็จทั้งในฐานะ Youtuber ที่มียอดติดตามใน Channel Youtube มากถึง 2.46 ล้าน Subscribers เรียกได้ว่า ติดอันดับต้นๆ ของประเทศไทยเลยก็ว่าได้ เพราะเธอรังสรรค์ คอนเทนท์มากมายด้วยความเป็นกันเอง และเข้าถึง วัยรุ่นในทุกเทรนด์ ได้อย่างน่าจับตามอง โดยเฉพาะ  “กล่องสุ่ม” ทุกคนก็จะนึกถึงความสนุกทุกครั้งที่เธอเปิดกล่องเซอไพรส์มีทั้งความบันเทิง ความสนุก ที่ทำให้หลายคนติดใจจนเป็นตามเป็นแฟนคลับอย่างมากมาย ในเวลาอันสั้น 

อีกพาร์ทหนึ่งของส้มคือ นักร้องหญิงรูปงาม เสียงเพราะ  แนวเพลงของเธอ มีกลิ่นอายของซาวด์ของยุค 90’s อยู่ในทุกทุกเพลงบวกกับคอนเซปต์ของเนื้อหาซึ่งเป็นผู้หญิงที่ไม่เคยสมหวังในความรักอันเป็นเอกลักษณ์ชัดเจน จนทำให้ส้มครองตำแหน่งเพลงอกหักสำหรับสาวๆ ทั่วประเทศ โดยเริ่มจากเพลง “รางวัลปลอบใจ” ที่มีแร็ปเปอร์ชื่อดังอย่าง Lazyloxy มาช่วยเพิ่มความเศร้าให้กับเพลงนี้ ถือเป็นเพลงฮิตที่สุดโดยปัจจุบันมียอดฟังเพลงนี้ทาง Youtube ถึง 55 ล้านครั้ง ตามมาด้วยเพลง “โลกอีกใบ” โดยได้ศิลปินหนุ่มอารมณ์ดีอย่าง โอ๊ต ปราโมทย์ มาร่วมร้องในมุมเหงาๆ จนเพลงนี้มีการตอบรับที่ดีอย่างมาก หลังจากนั้นส้มก็ยังคงทำเพลงเศร้าในมุมที่หลายคนต้องพบเจอ อย่าง “หรือฉันคิดไปเอง” จนฮิตติดชาร์ตทุก Streaming รวมไปถึงทางวิทยุทั่วประเทศอีกด้วย ซึ่งเพลงนี้มียอดฟังอย่างรวดเร็วทาง youtube ที่ตอนนี้มีคนฟังไปแล้วถึง 12 ล้านครั้ง และยังคงอยู่ในกระแสที่กลายเป็นเพลงของผู้หญิงที่ชอบคิดไปเองทุกคน 

ในวงการดนตรีเราสามารถเรียกได้ว่า Zom Marie คือศิลปินหญิงที่เต็มไปด้วยความสดใสมาพร้อมกับลุคที่จดจำง่ายอย่างเสื้อครอป กางเกงยีนส์ พร้อมสร้อยสีพาสเทลน่ารักๆ ที่ฮิตในยุค 90 เมื่อทุกอย่างผสมผสานรวมกันออกมาก็กลายเป็นตัวที่ชัดเจนทั้งเพลงและภาพลักษณ์ เติบโตจนส้มกลายเป็นศิลปินที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก ! และยังคงไม่หยุดทำในสิ่งที่ตัวเองรัก เธอตั้งใจทำงานเพลงปล่อยเพลงมาให้แฟนๆ ได้ฟังกันอย่างต่อเนื่อง รวมไปถึงการเป็น Youtuber ที่หลายแบรนด์ดังต่างเลือกให้เธอช่วยแนะนำสินค้าให้กับทุกคนได้ชมกันอย่างสนุกสนานและเป็นกันเองเพราะเธอคนนี้ไม่เคยทำให้แฟนๆ ต้องผิดหวัง  ทั้งหมดนี้หลอมรวมกันทำให้

ส้ม มารี เป็นคนที่หลายคนหลงรักทั้งเสียงร้อง การเอ็นเตอร์เทน และความสนุกสนาน สดใส ที่มีอยู่ในตัวอย่างเป็นธรรมชาติและยังคงเติบโตต่อไปในทุกเส้นทางที่เธอหลงรักอยู่เสมอ